Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5075
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD Ths Hoàng, Thị Ngọc Hà-
dc.contributor.authorSVTH Ngô, Thanh Kiều My-
dc.date.accessioned2022-06-06T02:13:27Z-
dc.date.available2022-06-06T02:13:27Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5075-
dc.descriptionK 52 B Kinh tế & Quản lý du lịch - Kinh tế phát triển.vi
dc.description.abstract- Chương 1: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu - Chương 2: Đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Saigon Morin Huế - Chương 3: Định hướng và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Saigon Morin Huế.vi
dc.description.tableofcontentsMỤC LỤC DANH MỤC VIẾT TẮT iv DANH MỤC HÌNH iv DANH MỤC BIỂU ĐỒ iv DANH MỤC BẢNG iv PHẦN 1: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1. Mục tiêu tổng quát 2 2.2. Mục tiêu cụ thể 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 2 3.1. Đối tượng nghiên cứu 2 3.2. Phạm vi nghiên cứu 2 4. Phương pháp nghiên cứu 3 4.1. Phương pháp thu thập số liệu 3 4.1.1. Số liệu thứ cấp 3 4.1.2. Số liệu sơ cấp 3 4.2. Phương pháp xử lý và phân tích số liệu 4 4.2.1. Phương pháp xử lý 4 4.2.2. Phân tích số liệu 5 4.2.2.1. Phương pháp thống kê mô tả 5 4.2.2.2. Đánh giá độ tin cậy của thang đo 5 4.2.2.3. Phân tích nhân tố khám phá EFA 5 4.2.2.4. Phân tích hồi quy 5 5. Bố cục đề tài 6 PHẦN 2: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 7 CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 7 1.1. Cơ sở lý luận 7 1.1.1. Lý luận chung về dịch vụ 7 1.1.1.1. Khái niệm 7 1.1.1.2. Đặc điểm của dịch vụ 7 1.1.2. Lý luận chung về chất lượng dịch vụ 8 1.1.2.1. Khái niệm 8 1.1.2.2. Đặc điểm của chất lượng dịch vụ 9 1.1.2.3. Các loại khoảng cách trong chất lượng dịch vụ 10 1.1.2.4. Mối quan hệ của CLDV và sự hài lòng của khách hàng 12 1.1.3. Lý luận chất lượng dịch vụ lưu trú 13 1.1.3.1. Khái niệm 13 1.1.3.2 Đặc điểm của chất lượng dịch vụ lưu trú 14 1.1.3.3. Đề xuất mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú 17 1.1.4. Quản lý chất lượng dịch vụ lưu trú khách sạn 20 1.2. Cơ sở thực tiễn 21 1.2.1. Tình hình chung về du lịch Thừa Thiên Huế 21 1.2.2. Tình hình dịch vụ lưu trú tại một số khách sạn ở Thừa Thiên Huế 23 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ 24 2.1. Tổng quan về khách sạn Saigon Morin Huế 24 2.1.1. Thông tin chung về khách sạn 24 2.1.2. Lịch sử hình thành và phát triển 24 2.1.3. Giới thiệu về khách sạn Saigon Morin Huế 25 2.1.4. Chức năng, nhiệm vụ của khách sạn Saigon Morin 26 2.1.5. Cơ cấu tổ chức quản lí của khách sạn Saigon Morin Huế 26 2.1.5.1. Cơ cấu tổ chức của khách sạn Saigon Morin Huế 26 2.1.5.2. Chức năng nhiệm vụ từng bộ phận 29 2.1.6. Tình hình lao động của khách sạn 31 2.1.7. Tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn giai đoạn 2019-2021 34 2.1.8. Đặc điểm các nguồn lực chính của khách sạn 37 2.1.8.1. Hệ thống phòng 37 2.1.8.2 Hệ thống nhà hàng 38 2.1.8.3. Các dịch vụ bổ sung 41 2.2. Đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Saigon Morin Huế 42 2.2.1. Tình hình chung về dịch vụ lưu trú tại khách sạn Saigon Morin Huế 42 2.2.2 Đặc điểm của mẫu nghiên cứu 45 2.2.2.1. Phân theo quốc tịch 45 2.2.2.2. Phân theo giới tính 46 2.2.2.3. Phân theo độ tuổi 47 2.2.2.4. Phân theo thu nhập trung bình hàng tháng 48 2.2.2.5. Phân theo mục đích chuyến đi 49 2.2.2.6. Phân theo số lần lưu trú 50 2.2.2.7. Phân theo thời gian lưu trú tại khách sạn 51 2.2.2.8. Phân theo nguồn thông tin tiếp cận 52 2.2.3. Đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Saigon Morin Huế 53 2.2.3.1. Mức độ đánh giá của du khách về Sự tin cậy 53 2.2.3.2. Mức độ đánh giá của du khách về Sự đáp ứng 55 2.2.3.3. Mức độ đánh giá của du khách về Sự đảm bảo 58 2.2.3.4. Mức độ đánh giá của du khách về Sự cảm thông 60 2.2.3.5. Mức độ đánh giá của du khách về Phương tiện hữu hình 62 2.2.3.6. Đánh giá mức độ cảm nhận chung (MĐCNC) về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Saigon Morin Huế 66 2.2.4. Kiểm định độ tin cậy của các thang đo – Hệ số tin cậy Cronbach’s alpha: 67 2.2.5. Phân tích nhân tố đánh giá EFA 71 2.2.6. Phân tích hàm hồi quy và tương quan 76 CHƯƠNG 3: ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN SAIGON MORIN HUẾ 84 3.1. Định hướng phát triển của khách sạn 84 3.2 Giải pháp nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn 84 3.2.1. Giải pháp hoàn thiên cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật 84 3.2.2. Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên phục vụ 85 3.2.3. Giải pháp đẩy mạnh hoạt động Marketing 86 PHẦN 3 KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 87 1. Kết luận 87 2. Kiến nghị 88 2.1 Kiến nghị đối với chính quyền địa phương 88 2.2. Kiến nghị với khách sạn Saigon Morin Huế 88.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectDịch vụ lưu trúvi
dc.subjectChất lượng dịch vụvi
dc.subjectKhách sạn SAIGON MORINvi
dc.subjectHuếvi
dc.titleĐánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khách sạn Saigon Morin Huế.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Khoa Kinh tế & Phát triển

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Ngô Thanh Kiều My_K52B KT&QLDL.pdf2.53 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.