Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5087
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS Mai, Văn Xuân | - |
dc.contributor.author | SVTH Trần, Thị Khánh Linh | - |
dc.date.accessioned | 2022-06-07T01:34:10Z | - |
dc.date.available | 2022-06-07T01:34:10Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5087 | - |
dc.description | K52 A Kinh tế và quản lý du lịch - Kinh tế phát triển. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn về chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. -Chương 2: Đánh giá sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụlưu trú tại khách sạn SantoriĐà Nẵng. - Chương 3;Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách du lịch khi đến lưu trú tại khách sạn trong thời gian tới. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i TÓM TẮT NGHIÊN CỨU ii MỤC LỤC iv DANH MỤC BẢNG viii DANH MỤC CÁC HÌNH/ SƠ ĐỒ x PHẦN I. ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Lý do chọn đề tài 1 2. Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1. Mục tiêu tổng quát 2 2.2. Mục tiêu cụ thể 3 3. Đối tượng, phạm vi nghiên cứu 3 3.1. Đối tượng nghiên cứu 3 3.2. Phạm vi nghiên cứu 3 4. Phương pháp nghiên cứu 3 PHẦN II. NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 6 CHƯƠNG 1. CƠ SỞ KHOA HỌC VÀ THỰC TIỄN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 6 1.1. Cơ sở lý luận tổng quan về khách sạn 6 1.1.1. Khái niệm cơ bản 6 1.1.2. Đặc điểm về sản phẩm của khách sạn 7 1.2. Cơ sở lí thuyết về dịch vụ và dịch vụ lưu trú 8 1.2.1. Khái niệm về dịch vụ 8 1.2.3. Khái niệm về dịch vụ lưu trú 10 1.2.3.1. Khái niệm dịch vụ lưu trú 10 1.2.3.2. Đặc điểm của dịch vụ lưu trú 11 1.3. Chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ lưu trú 11 1.3.1. Chất lượng 11 1.3.2. Khái niệm chất lượng dịch vụ 12 1.3.3. Khái niệm chất lượng dịch vụ lưu trú 13 1.3.4. Lý thuyết về sự hài lòng 14 1.3.5. Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng 15 1.4. Các mô hình lý thuyết nghiên cứu về sự hài lòng 17 1.4.1. Mô hình năm khoảng cách chất lượng dịch vụ 17 1.4.2. Mô hình chất lượng dịch vụ của Gronroos 21 1.4.3. Mô hình theo nghiên cứu của các giải thuyết 22 1.4.3.1. Luận văn tốt nghiệp Đại học Dương Huyền Trang, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Huế: Đánh giá sự hài lòng của du khách đối với chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn QUEEN Đà Nẵng 22 1.4.3.2. Luận văn tốt nghiệp Đại học Nguyễn Thị Ngọc Lan, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Huế: Đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Nguyễn Huệ, Huế 23 1.4.3.3. Mô hình nghiên cứu đề xuất 24 CHƯƠNG 2. ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA DU KHÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI SANTORI HOTEL ĐÀ NẴNG 25 2.1. Khái quát chung về khách sạn Santori Đà Nẵng 25 2.1.1. Giới thiệu chung về khách sạn Santori 25 2.1.2. Cơ cấu tổ chức 28 2.1.3. Chức năng và nhiệm vụ của các phòng ban 29 2.1.4. Tình hình lao động của khách sạn 32 2.1.5. Tình hình hoạt động kinh doanh của khách sạn từ 3 năm 2019-2021 35 2.2. Đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Santori 36 2.3. Đánh giá độ tin cậy của thang đo và phân tích nhân tố 39 2.3.1. Đánh giá sự tin cậy của thang đo 39 2.3.2. Đánh giá độ tin cậy của các nhân tố độc lập 41 2.3.2.1. Nhân tố đáp ứng 41 2.3.2.2. Yếu tố hữu hình 42 2.3.2.3. Nhân tố đồng cảm 42 2.3.2.4. Nhân tố tin cậy 43 2.3.2.5. Nhân tố năng lực phục vụ 44 2.3.2.6. Nhân tố giá cả 44 2.3.2.7. Kết quả đánh giá độ tin cậy của thang đo 45 2.3.3. Phân tích nhân tố khám phá EFA 45 2.3.4. Đặt tên và giải thích nhân tố 49 2.3.5. Phân tích tương quan và hồi quy 50 2.3.5.1. Nội dung và kết quả phân tích 50 2.3.5.2. Phân tích tương quan Pearson 52 2.3.5.4. Phân tích hồi quy 54 2.3.5.5. Phân tích phương sai ANOVA 55 2.3.5.6. Đánh giá sự phù hợp của mô hình hồi quy 56 2.3.5.7. Kiểm định các giả thuyết hồi quy 58 2.3.6. Phân tích phương sai (ANOVA) 58 2.3.7. Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại khách sạn santori Đà Nẵng 63 2.3.7.1. Nhân tố đáp ứng đối với khách sạn Santori Đà Nẵng 63 2.3.7.2. Nhân tố phương tiện hữu hình đối với khách sạn Santori Đà Nẵng 64 2.3.7.3. Nhân tố đồng cảm đối với khách sạn Santori Đà Nẵng 64 2.3.7.4. Nhân tố tin cậy đối với khách sạn Santori Đà Nẵng 65 2.3.7.5. Nhân tố năng lực phục vụ đối với khách sạn Santori Đà Nẵng 66 2.3.7.6. Nhân tố giá cả đối với khách sạn Santori Đà Nẵng 67 CHƯƠNG 3. GIẢI PHÁP NÂNG CAO SỰ HÀI LÒNG CỦA DU KHÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI SANTORI HOTEL ĐÀ NẴNG 68 3.1. Những thuận lợi và khó khăn của khách sạn Santori Đà Nẵng 68 3.1.1. Thuận lợi 68 3.1.2. Khó khăn 69 3.2. Phương hướng phát triển của khách sạn Santori 69 3.3. Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Santori 70 3.3.1. Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố đáp ứng 70 3.3.2. Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố sự tin cậy 71 3.3.3. Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố hữu hình 71 3.3.4. Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố đồng cảm 72 3.3.5. Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố năng lực phục vụ 72 3.3.6. Các giải pháp đề xuất cải tiến các thành phần của nhân tố giá cả 72 PHẦN III. KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 73 1. Kết luận 73 2. Kiến nghị 74 2.1. Đối với các cấp chính quyền 74 2.2. Đối với khách sạn Santori 75 TÀI LIỆU THAM KHẢO 76 PHỤ LỤC 78. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Dịch vụ lưu trú | vi |
dc.subject | Sự hài lòng du khách | vi |
dc.subject | SANTORI HOTEL | vi |
dc.subject | Đà Nẵng | vi |
dc.title | Đánh giá sự hài lòng của du khách về chất lượng dịch vụ lưu trú tại Santori Hotel Đà Nẵng. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Trần Thị Khánh Linh-K52KT&QLDL.pdf | 2.12 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.