Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5089
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ths Nguyễn, Hải Yến | - |
dc.contributor.author | SVTH Trương, Thanh Bình | - |
dc.date.accessioned | 2022-06-07T01:58:40Z | - |
dc.date.available | 2022-06-07T01:58:40Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5089 | - |
dc.description | K 52 A KH ĐT - Kinh tế phát triển. | vi |
dc.description.abstract | - Chương 1: Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến sự hài lòng của khách hàng, chất lượng dịch vụ, dịch vụ NHĐT.Chương 2:Đánh giá thực trạng sử dụng dịch vụ NHĐT của khách hàng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế. - Chương 3:Định hướng và giải pháp. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC CÁC THUẬT NGỮ VIẾT TẮT v DANH MỤC CÁC BẢNG vi DANH MỤC CÁC BIỂU ĐỒ vii DANH MỤC CÁC HÌNH viii PHẦN I: MỞ ĐẦU 1 1.1. Đặt vấn đề 1 1.1.1. Lý do chọn đề tài 1 1.1.2 Mục tiêu nghiên cứu 2 1.1.2.1. Mục tiêu chung 2 1.1.2.2. Mục tiêu cụ thể 2 1.1.3. Đối tượng nghiên cứu 3 1.1.4. Phạm vi nghiên cứu 3 1.1.5. Phương pháp nghiên cứu 3 1.1.5.1. Phương pháp thu thập số liệu: 3 1.1.5.2. Phương pháp phân tích số liệu 3 1.1.5.3.Phương pháp điều tra 4 1.1.6. Phương pháp xử lý dữ liệu 5 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 8 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ 8 1.1 Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ Ngân hàng điện tử 8 1.1.1. Khách hàng và sự hài lòng khách hàng 8 1.1.1.1. Khách hàng 8 1.1.1.2. Sự hài lòng của khách hàng 8 1.1.2. Chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ ngân hàng 9 1.1.2.1. Chất lượng dịch vụ 9 1.1.2.2. Chất lượng dịch vụ ngân hàng 11 1.1.3. Mối quan hệ giữa sự hài lòng và chất lượng dịch vụ 11 1.2. Cơ sở thực tiễn về chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử 12 1.2.1. Thực trạng dịch vụ ngân hàng điện tử ở các nước trong khu vực và trên thế giới 12 1.2.2. Thực trạng dịch vụ ngân hàng điện tử tại các ngân hàng thương mại Việt Nam 13 1.2.3. Thực trạng hoạt động dịch vụ ngân hàng điện tử tại Agribank – Chi nhánh Thừa Thiên Huế 14 1.2.3.1. Vài nét về dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank – Chi nhánh Thừa Thiên Huế 14 1.2.3.2. Chủng loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank – Chi nhánh Thừa Thiên Huế 15 1.2.4.Mô hình và thang đo nghiên cứu 19 1.2.4.1. Mô hình nghiên cứu 20 1.2.4.2. Thang đo nghiên cứu 23 CHƯƠNG 2: ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ TẠI HỘI SỞ NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CHI NHÁNH THỪA THIÊN HUẾ 26 2.1. Giới thiệu sơ lược 26 2.1.1. Tổng quan về Agribank 26 2.1.2. Tổng quan về Agribank Thừa Thiên Huế 27 2.2. Chức năng, nhiệm vụ, sứ mệnh của công ty 28 2.2.1. Chức năng, nhiệm vụ: 28 2.2.2. Sứ mệnh 32 2.2.3. Tầm nhìn 32 2.2.4. Logo của ngân hàng Agribank Việt Nam 32 2.3. Ngân hàng Agribank đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm 33 2.4. Cơ cấu tổ chức 33 2.1.2. Phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế. 35 2.1.2.1. Tình hình biến động kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng Agribank – Chi nhánh Thừa Thiên Huế 35 2.1.3. Tình hình biến động tài sản, nguồn vốn 39 2.1.4. Tình hình lao động tại ngân hàng Agribank – Chi nhánh Huế 43 2.2. Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank Huế 46 2.2.1. Thống kê mô tả mẫu 46 2.2.2. Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Agribank Huế 51 2.2.2.1. Đánh giá của khách hàng về nhóm yếu tố “Hiệu quả” 52 2.2.2.2. Đánh giá của khách hàng về nhân tố “Quyền riêng tư” 53 2.2.2.3. Đánh giá của khách hàng về nhân tố “Nội dung” 54 2.2.2.4. Đánh giá của khách hàng về nhân tố “Đáp ứng” 55 2.2.2.5. Đánh giá của khách hàng về nhân tố “An toàn” 56 2.2.2.6. Đánh giá của khách hàng về nhân tố “Liên hệ” 57 2.2.3. Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng Agribank - chi nhánh TT.Huế 58 2.2.3.1. Đánh giá độ tin cậy thang đo 58 2.2.3.2. Phân tích nhân tố khám phá (EFA) 59 2.2.3.3. Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử 62 2.2.4. Hồi quy tương quan đa biến 62 CHƯƠNG 3: MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐỂ NÂNG CAO SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ CỦA NGÂN HÀNG AGRIBANK HUẾ 66 3.1 Định hướng và chiến lược phát triển Ngân hàng AGRIBANK Huế 66 3.2 Các giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ngân hàng điện tử. 67 3.2.1 Giải pháp nâng cao tính Hiệu quả của dịch vụ ngân hàng điện tử 67 3.2.2 Giải pháp nâng cao tính Liên hệ của dịch vụ ngân hàng điện tử 68 3.2.3 Một số giải pháp khác nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng đối vớidịch vụ ngân hàng điện tử 68 3.2.4. Giải pháp về an ninh, an toàn khi thực hiện giao dịch 69 3.2.5. Giải pháp về năng lực phục vụ 69 3.2.6. Giải pháp về sự đáp ứng 70 3.2.7. Giải pháp về sự đồng cảm 71 3.2.8. Giải pháp về độ tin cậy 71 PHẦN III: KẾT LUẬN KIẾN NGHỊ 73 1. Kết luận 73 2. Hạn chế của đề tài 73 3. Một số kiến nghị 73 DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO 75. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Ngân hàng điện tử | vi |
dc.subject | Sự hài lòng khách hàng | vi |
dc.subject | Ngân hàng Agribank | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân về chất lương dịch vụ ngân hàng điện tử tại hội sở ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thừa Thiên Huế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
TrươngThanh Bình-K52KHĐT.pdf | 1.93 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.