Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5133
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD. ThS Nguyễn, Thị Thúy Đạt | - |
dc.contributor.author | SVTH Hoàng, Thị Kim Oanh | - |
dc.date.accessioned | 2022-06-13T09:26:12Z | - |
dc.date.available | 2022-06-13T09:26:12Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5133 | - |
dc.description | Khóa luận K52 | vi |
dc.description.abstract | Chương 1: Cơ sở khoa học về tính chân thực của thương hiệu. Chương 2: Các nhân tố ảnh hương đến tính chân thực của thương hiệu Ăn Sập Huế. Chương 3: Giải pháp nâng cao cảm nhận tính chân thực của thương hiệu Ăn Sập Huế. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | cảm nhận của khách hàng | vi |
dc.subject | tính chân thực | vi |
dc.subject | thương hiệu Ăn Sập Huế. | vi |
dc.title | Phân tích cảm nhận của khách hàng về tính chân thực của thương hiệu Ăn Sập Huế. | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
HOÀNG THỊ KIM OANH_K52A MARKETING.pdf | 2.76 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.