Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5200
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorThs. Ngô, Minh Tâm-
dc.contributor.authorTống, Huy Tài-
dc.date.accessioned2022-06-16T01:16:43Z-
dc.date.available2022-06-16T01:16:43Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5200-
dc.description.abstractVới xu thế toàn cầu hóa và sự chuyển đổi ngành kinh tế thị trường cùng với cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật phát triển mạnh mẽ làm mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp phải linh động và kết hợp nhiều hoạt động trong kinh doanh như: Quảng bá sản phẩm, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, các chính sách về giá,...vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectChất lượng dịch vụvi
dc.subjectDịch vụ lưu trúvi
dc.subjectKhách sạn White Lotus Huếvi
dc.titleNâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn White Lotus Huếvi
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tống Huy Tài - K52 CLC QTKD.pdf2.91 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.