Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5370
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPGS.TS Bùi, Đức Tính-
dc.contributor.authorNCS Nguyễn, Văn Lạc-
dc.date.accessioned2022-08-05T01:56:41Z-
dc.date.available2022-08-05T01:56:41Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5370-
dc.description.abstractRau là một trong những thực phẩm quan trọng không thể thiếu được trong sản phẩm tiêu dùng của người dân [52], nó không chỉ cung cấp các vitamin, chất xơ, chất khoáng, chất vi lượng thiết yếu mà còn là nguồn dược liệu quý góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người [9]. Tuy nhiên thực tế hiện nay, việc dùng rau trong mỗi bữa ăn hàng ngày đang gây ra nhiều lo lắng bởi tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tượng rau không an toàn do thuốc bảo vệ thực vật tồn dư trên mức cho phép; các kim loại nặng, vi sinh vật tồn tại trong rau chưa được kiểm soát chặt chẽ đã gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tập quán sản xuất không an toàn đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sản xuất, gây ô nhiễm môi trường, suy giảm tài nguyên đất, nước, ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững [20].vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Huếvi
dc.subjectPhát triển sản xuấtvi
dc.subjectRau an toànvi
dc.subjectThừa Thiên Huếvi
dc.titleNghiên cứu phát triển sản xuất rau an toàn tại tỉnh Thừa Thiên Huếvi
Appears in Collections:Luận án Tiến sĩ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TS NguyenVanLac.pdf3.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.