Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5746
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD PGS.TS Nguyễn, Thị Minh Hòa | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Thị Diệu Vân | - |
dc.date.accessioned | 2023-02-20T08:00:13Z | - |
dc.date.available | 2023-02-20T08:00:13Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5746 | - |
dc.description | K 53 B Marketing - Quản trị kinh doanh. | vi |
dc.description.abstract | Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn khả năng thích ứng của các doanh nghiệp du lịch Chương 2: Phân tích và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thích ứng của doanh nghiệp du lịch đối với Covid -19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế Chương 3: Định hướng và giải pháp nâng cao khả năng thích ứng của doanh nghiệp du lịch đối với Covid -19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC PHẦN I: MỞ ĐẦU 1 1.Đặt vấn đề 1 2.Mục tiêu nghiên cứu 2 2.1 Mục tiêu nghiên cứu chung 2 2.2 Mục tiêu nghiên cứu cụ thể 2 3.Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 3 3.1 Đối tượng nghiên cứu 3 3.2 Phạm vi nghiên cứu 3 4.Phương pháp nghiên cứu 3 4.1 Phương pháp thu thập dữ liệu 4 4.2 Phương pháp chọn mẫu 4 4.3 Phương pháp phân tích và xử lý dữ liệu 5 5.Cấu trúc đề tài 8 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 9 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP DU LỊCH 9 1.1 Cơ sở lý luận về khả năng thích ứng của doanh nghiệp 9 1.1.1 Các khái niệm liên quan 9 1.1.1.1 Khủng hoảng, rủi ro 9 1.1.1.2 Thích ứng 10 1.1.1.3 Khả năng thích ứng 11 1.1.2 Khả năng thích ứng của doanh nghiệp 11 1.1.3 Dịch bệnh Covid-19 12 1.1.4 Ảnh hưởng của Covid-19 đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp 13 1.1.5 Quản trị khủng hoảng 14 1.1.5.1 Quản trị khủng hoảng trong doanh nghiệp 14 1.1.5.2 Mô hình nghiên cứu khả năng thích ứng và quản trị khủng hoảng 17 1.1.5.3 Các nghiên cứu liên quan trước đây 19 1.1.5.4 Những yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thích ứng của doanh nghiệp 30 1.1.5.4.1 Về nhân sự 30 1.1.5.4.2 Về vận hành tổ chức 31 1.1.5.4.3 Về văn hóa tổ chức 31 1.1.5.4.4 Về tài chính 32 1.1.5.4.5 Về chuỗi cung ứng 32 1.1.5.4.6 Về sales & marketing 33 1.1.5.4.7 Về công nghệ 34 1.1.6 Mô hình nghiên cứu đề xuất 35 1.1.7 Xây dựng thang đo 36 1.2 Cơ sở thực tiễn 39 1.2.1 Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam 39 1.2.2 Hoạt động của doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam trong đại dịch Covid-19 42 1.2.3 Khả năng thích ứng của doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam trong đại dịch Covid - 19 43 CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG CỦA DOANH NGHIỆP DU LỊCH ĐỐI VỚI COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ 45 2.1 Khái quát chung du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế 45 2.1.1 Du lịch Thừa Thiên Huế 45 2.1.2 Sản phẩm du lịch Thừa Thiên Huế 45 2.1.3 Doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế 46 2.1.4 Tình hình hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế 47 2.2 Diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế 52 2.3 Đặc điểm mẫu nghiên cứu 54 2.3.1 Khả năng thích ứng của doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế 54 2.3.2 Kiểm định độ tin cậy thang đo bằng hệ số Cronbach’s Alpha 59 2.3.2.1 Kết quả phân tích Cronbach’s Alpha của biến độc lập 60 2.3.2.2 Kết quả phân tích Cronbach’s Alpha của biến phụ thuộc 66 2.3.3 Phân tích nhân tố khám phá(EFA) 68 2.3.3.1 Kiểm định KMO và Bartlett ‘s Test biến độc lập lần 2 68 2.3.3.2 Phân tích nhân tố khám phá EFA biến độc lập lần 2 68 2.3.3.3 Kiểm định KMO và Bartlett ‘s Test biến phụ thuộc 72 2.3.3.4 Phân tích nhân tố khám phá EFA biến phụ thuộc 73 2.3.4 Kiểm định mối tương quan giữa biến độc lập và biến phụ thuộc 73 2.3.5 Phân tích hồi quy 75 2.3.5.1 Xây dựng mô hình hồi quy 75 2.3.5.2 Đánh giá độ phù hợp của mô hình hồi quy 75 2.3.5.3 Kết quả phân tích hồi quy 76 2.3.6 Kiểm định phân phối chuẩn của phần dư 79 2.3.7 Đánh giá của doanh nghiệp đối với các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thích ứng của Doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên Huế đối với Covid-19 82 CHƯƠNG 3: ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG CỦA DOANH NGHIỆP DU LỊCH ĐỐI VỚI COVID -19 TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ 89 3.1 Định hướng phát triển du lịch Thừa Thiên Huế đến 2030 89 3.2 Giải pháp nâng cao khả năng thích ứng của doanh nghiệp du lịch đối với Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế 91 3.2.1 Về nhân sự 91 3.2.2 Về vận hành tổ chức 91 3.2.3 Về văn hóa tổ chức 92 3.2.4 Về tài chính 92 3.2.5 Về chuỗi cung ứng 93 3.2.6 Về sales & marketing 93 3.2.7 Về công nghệ 94 PHẦN 3: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 95 1. Kết luận 95 2. Kiến nghị 96 2.1 Đối với UBND Tỉnh 96 2.2 Đối với Sở Du lịch 96 2.3 Đối với các doanh nghiệp du lịch tỉnh T-T-Huế 97 TÀI LIỆU THAM KHẢO 98 PHỤ LỤC 1: BẢNG KHẢO SÁT 107 PHỤ LỤC 2: KẾT QUẢ XỬ LÝ DỮ LIỆU BẰNG SPSS 111. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Covid 19 | vi |
dc.subject | Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thích ứng du lịch | vi |
dc.subject | Thừa Thiên Huế | vi |
dc.title | Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thích ứng của Doanh nghiệp du lịch đối với Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Thị Diệu Vân_K53B Marketing.pdf | 2.02 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.