Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5838
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGVHD Ts Nguyễn, Đình Chiến-
dc.contributor.authorSVTH Hoàng, Thị Mỹ Vân-
dc.date.accessioned2023-02-23T02:47:32Z-
dc.date.available2023-02-23T02:47:32Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.urihttp://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5838-
dc.descriptionKL K53vi
dc.description.abstractChương 1: Cơ sở lý luận về Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chương 2: Thực trạng Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ thực phẩm Á Châu. Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ thực phẩm Á Châu.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường ĐHKT Huếvi
dc.subjectchi phí sản xuấtvi
dc.subjectgiá thành sản phẩmvi
dc.subjectCông ty cổ phần Kỹ Nghệ thực phẩm Á Châuvi
dc.titleKế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần Kỹ Nghệ thực phẩm Á Châuvi
Appears in Collections:Khoa Kế toán -Tài chính

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HOÀNG THỊ MỸ VÂN_K53A KẾ TOÁN_19K4051463.pdf1.08 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.