Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5946
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ths Trần, Hoàng | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Viết Hoài Nam | - |
dc.date.accessioned | 2023-02-25T13:17:39Z | - |
dc.date.available | 2023-02-25T13:17:39Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/5946 | - |
dc.description | K53 G Quản trị kinh doanh. | vi |
dc.description.abstract | Chương 1:Hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến những yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng King BBQ Buffet Huế. Chương 2:Phân tích thưc trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng tại nhà hàng King BBQ Buffet Huế.Chương 3:Định hướng và giải pháp. | vi |
dc.description.tableofcontents | MỤC LỤC LỜI CẢM ƠN i MỤC LỤC ii DANH MỤC BẢNG BIỂU vi DANH MỤC SƠ ĐỒ, BIỂU ĐỒ vii DANH MỤC HÌNH ẢNH vii PHẦN I: ĐẶT VẤN ĐỀ 1 1. Tính cấp thiết của đề tài: 1 2. Mục tiêu nghiên cứu: 2 2.1. Mục tiêu chung: 2 2.2. Mục tiêu cụ thể: 2 3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu: 2 3.1. Đối tượng nghiên cứu: 2 3.2. Phạm vi nghiên cứu: 3 4. Phương pháp nghiên cứu: 3 4.1. Các bước nghiên cứu: 3 4.2. Phương pháp thu thập dữ liệu: 3 4.3. Phương pháp phân tích, xử lý số liệu: 5 PHẦN II: NỘI DUNG VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 8 CHƯƠNG 1: CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU 8 1.1. Cơ sở lý luận 8 1.1.1. Nhà hàng 8 1.1.1.1. Khái niệm nhà hàng 8 1.1.1.2. Phân loại nhà hàng 8 1.1.1.3. Kinh doanh nhà hàng 10 1.1.1.4. Nhà hàng Buffet 12 1.1.2. Nhượng quyền thương hiệu 13 1.1.2.1. Khái niệm 13 1.1.2.2. Phân loại 13 1.1.2.3. Những ưu và nhược điểm của nhượng quyền thương hiệu 15 1.1.3. Dịch vụ. 17 1.1.3.1. Khái niệm. 17 1.1.3.2. Đặc trưng của dịch vụ. 18 1.1.3.3. Phân loại dịch vụ. 20 1.1.4. Chất lượng dịch vụ 20 1.1.4.1. Khái niệm chất lượng dịch vụ 20 1.1.4.2. Đặc điểm của chất lượng dịch vụ 21 1.1.5. Sự hài lòng của khách hàng. 22 1.1.5.1. Khái niệm sự hài lòng. 22 1.1.5.2 Phân loại sự hài lòng của khách hàng 23 1.1.5.3. Các yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng. 24 1.1.5.4 Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng 25 1.1.6. Một số mô hình nghiên cứu chất lượng dịch vụ 25 1.1.6.1. Mô hình SERVQUAL (Parasuraman et al., 1988) 26 1.1.6.2. Mô hình SERVPERF 29 1.1.6.3. Mô hình “Kỳ vọng - Cảm nhận” của Oliver (1980) 30 1.1.6.4. Mô hình của Grönroos (1984) 31 1.1.6.5. Mô hình nghiên cứu đề xuất 32 1.1.6.6. Xây dựng thang đo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà hàng King BBQ Buffet 33 1.2. Cơ sở thực tiễn 34 CHƯƠNG 2. ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI NHÀ HÀNG KING BBQ BUFFET HUẾ 35 2.1. Tổng quan về nhà hàng KING BBQ BUFFET HUẾ: 35 2.1.1. Giới thiệu chung về nhà hàng KING BBQ BUFFET HUẾ: 35 2.1.1.1. Giới thiệu về nhà hàng KING BBQ BUFFET HUẾ: 36 2.1.1.2. Quá trình hình thành và phát triển: 36 2.1.1.3. Cơ cấu tổ chức của nhà hàng King BBQ Buffet Huế 36 2.1.1.4. Tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng King BBQ Huế 40 2.2. Phân tích thực trạng chất lượng dich vụ tại nhà hàng King BBQ Buffet Huế 42 2.2.1. Thực trạng nội thất trang thiết bị 42 2.2.2. Chất lượng sản phẩm nhà hàng cung cấp 43 2.2.3. Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên 43 2.2.4. Chăm sóc khách hàng 44 2.3. Kết quả khảo sát sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng King BBQ Buffet Huế. 44 2.3.1. Mô tả mẫu quan sát: 44 2.3.1.1. Về giới tính. 44 2.3.1.2. Về độ tuổi 45 2.3.1.3. Về thu nhập 45 2.3.1.4. Về số lần sử dụng dịch vụ 46 2.3.1.5. Về phương thức nhận biết 47 2.3.2. Kiểm định các thang đo 47 2.3.2.1. Thang đo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo mô hình nghiên cứu đề xuất 47 2.3.2.2. Đánh giá thang đo bằng hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha 48 2.3.2.3. Sự hài lòng 50 2.3.3. Phân tích nhân tố khám phá EFA 51 2.3.3.1. Phân tích EFA cho các biến độc lập: 51 2.3.3.2. Phân tích EFA cho biến phụ thuộc 53 2.3.5. Kiểm định phân phối chuẩn 60 2.3.6. Đánh giá của khách hàng về các nhân tố thông qua giá trị trung bình 60 2.3.6.1. Đánh giá của khách hàng về nhân tố nội thất trang thiết bị 61 2.3.6.2. Đánh giá của khách hàng về nhân tố chăm sóc khách hàng 62 2.3.6.3. Đánh giá của khách hàng về nhân tố chất lượng sản phẩm 63 2.3.6.4. Đánh giá của khách hàng về nhân tố năng lực phục vụ 64 3.1. Định hướng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng King BBQ Buffet Huế 66 3.2. Giải pháp cải thiện chất lượng dịch vụ tại trung tâm. 67 3.2.1 Giải pháp 1: Nâng cao, cải thiện và bổ sung các nội thất, trang thiết bị cho nhà hàng 67 3.2.1.1 Cơ sở của giải pháp 67 3.2.1.2. Phương hướng thực hiện 67 3.2.1.3. Đánh giá kết thức thực hiện giải pháp 69 3.2.2. Giải pháp 2: Nâng cao chính sách chăm sóc khách hàng 69 3.2.2.1. Cơ sở của giải pháp 69 3.2.2.2. Phương hướng thực hiện 69 3.2.2.3. Đánh giá kết thức thực hiện giải pháp 71 3.2.3. Giải pháp 3: nâng cao chất lượng và chủng loại sản phẩm ăn uống 71 3.2.3.1. cơ sở của giải pháp 71 3.2.3.2. Phương hướng thực hiện 72 3.2.3.3. Đánh giá kết quả thực hiện của giải pháp 73 3.2.4. Giải pháp 4: nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên 74 3.2.4.1. Cơ sở của giải pháp 74 3.2.4.2. Phương thức thực hiện 74 3.2.4.3. Đánh giá kết quả thực hiện của giải pháp 76 PHẦN III: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 78 1. Kết luận 78 2. Kiến nghị: 79 TÀI LIỆU THAM KHẢO 80 PHỤ LỤC 82 PHỤ LỤC 1: PHIẾU KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG 82 PHỤ LỤC 2: THÔNG KÊ MÔ TẢ 86 PHỤ LỤC 3: KIỂM ĐỊNH ĐỘ TIN CẬY THANG ĐO CRONBACH ALPHA 88 PHỤ LỤC 4: KIỂM ĐỊNH EFA 91 PHỤ LỤC 5: MÔ HÌNH HỒI QUY 94 PHỤ LỤC 6: KIỂM ĐỊNH PHÂN PHỐI CHUẨN 96 PHỤ LỤC 7: KIỂM ĐỊNH ONE SAMPLE T TEST 97 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Sự hài lòng khách hàng | vi |
dc.subject | Nhà hàng King BBQ BUFFET | vi |
dc.subject | Huế | vi |
dc.title | Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng King BBQ BUFFETHuế. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Viết Hoài Nam- 19K4021293 (1).pdf | 999.52 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.