Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/6142
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD Ts Nguyễn, Lê Hiệp | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Võ Hoàng Anh | - |
dc.date.accessioned | 2023-03-06T03:51:24Z | - |
dc.date.available | 2023-03-06T03:51:24Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/6142 | - |
dc.description | KL K53 | vi |
dc.description.abstract | Chương 1: Tổng quan về vấn đề nghiên cứu Chương 2: Đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng Bistecca – khách sạn New Orient Đà Nẵng. Chương 3: Định hướng và giải pháp nân cao chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng Bistecca – khách sạn New Orient Đà Nẵng. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Huế | vi |
dc.subject | chất lượng dịch vụ ăn uống | vi |
dc.subject | nhà hàng Bistecca | vi |
dc.subject | khách sạn New Orient | vi |
dc.subject | Đà Nẵng | vi |
dc.title | Đánh giá chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng Bistecca - khách sạn New Orient Đà Nẵng | vi |
Appears in Collections: | Khoa Kinh tế & Phát triển |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Võ Hoàng Anh_Lớp K53B Kinh tế và quản lý du lịch.pdf | 1.25 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.