Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/7009
Title: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Phương Đông – khách sạn Sài Gòn Quảng Bình
Authors: GVHD ThS. Bùi, Văn Chiêm
SVTH Nguyễn, Thị Bích Ngọc
Keywords: chất lượng dịch vụ ăn uống
các nhân tố ảnh hưởng
Phương Đông – khách sạn Sài Gòn Quảng Bình
Quảng Bình
Issue Date: 2023
Publisher: Trường Đại học Kinh tế _ Đại học Huế
Abstract: Chương 1: Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, khách sạn. Chương 2: Thực trạng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Phương Đông – khách sạn Sài Gòn Quảng Bình. Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Phương Đông - khách sạn Sài Gòn Quảng Bình.
URI: http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/7009
Appears in Collections:Khoa Quản trị Kinh doanh

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC_K53C QTKD.pdf1.25 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.