Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/7009
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | GVHD ThS. Bùi, Văn Chiêm | - |
dc.contributor.author | SVTH Nguyễn, Thị Bích Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2023-07-18T03:35:15Z | - |
dc.date.available | 2023-07-18T03:35:15Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.hce.edu.vn:8080/dspace/handle/TVDHKTH_123456789/7009 | - |
dc.description.abstract | Chương 1: Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, khách sạn. Chương 2: Thực trạng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Phương Đông – khách sạn Sài Gòn Quảng Bình. Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Phương Đông - khách sạn Sài Gòn Quảng Bình. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế _ Đại học Huế | vi |
dc.subject | chất lượng dịch vụ ăn uống | vi |
dc.subject | các nhân tố ảnh hưởng | vi |
dc.subject | Phương Đông – khách sạn Sài Gòn Quảng Bình | vi |
dc.subject | Quảng Bình | vi |
dc.title | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Phương Đông – khách sạn Sài Gòn Quảng Bình | vi |
Appears in Collections: | Khoa Quản trị Kinh doanh |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC_K53C QTKD.pdf | 1.25 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.